Bakuna

Required po ba talaga magpabakuna ang mga buntis kahit yung sa bakuna sa health center lang? 6 months preggy here po.

60 Các câu trả lời

Yes mamsh. Kelangan mo yung para sainyo ni baby. At wag ka din mag alala safe naman yung sa health center same lang sa ob. Pano ko nalaman? Kasi naubusan po ob ko kaya sabi niya sa center nlng ako painject same lang naman daw. At yun awa ng Diyos. Okay nman kami ni LO

Yes po, alam ko dalawang beses po ata yun or 3? Para din sa pusod po ni baby yun pag lumabas nasiya 😊sa ob ko kasi may binigay na dalawa 1 5months at 1 nung 7months.

Mas maganda po for your protection and kay bby na rin. I had flu and dtap vaccine. Hepa b di na nirequire kasi mataas pa titer ko from my previous vaccine ng hep b

Opo. TD/tetanus toxoid injection po ay mahalaga sa mga buntis, lalo pa at di kayo pwedeng magtake ng kahit anong gamot pag nagkasakit o nasugatan habang buntis

28 weeks nako pero hindi ako binakunahan ng ob ko,,, try ko nga itanong next checkup ko... pero ung hipag ko d din daw binakunahan hanggang sa manganak xa

Required daw po ang anti tetanus if sa lying in manganganak pero yung iba daw kung sa hospital di naman nirerequire na. Ask your ob po.

Pag first time po 2x yata ang required na bakuna..pag 2nd time mom na po 1shot na Lang yata..anti tetano po yon for both baby and mommy

Yes. Ang vaccine kasi di lang siya basta para sa anti-tetano, kahit sa ibang sakit makakaiwas ka. 💛 Kaya magpavaccine kana mamsh.

Yes po. Ang naalala ko tinurok sa akin ay Hepa B kahit negative lab ko, 2 shots dn ata. Tapos anti-tetanus, 3 shots.

Yes po.. Anti tetanus - 1 shot at 6mos tas another after 6mos TDAP- at 7 mos. Pra sa immune system mo at kay baby.