BAKUNA SA HEALTH CENTER

Ano po ang kailangan dalahin sa health center sa unang bakuna ni baby?

23 Các câu trả lời

Baby book po, kung meron na kayo. Kung wala, sabihin niyo lang sa kanila. Usually din by schedule na ngayon sa health center kaya ask niyo muna kung kelan ang bakuna day at magpasched kayo. Make sure din na alam niyo info ni baby like what time pinanganak, birth weight, length, etc. Usually tatanungin nila yan sa first visit para.sa records.

ako po sa lying in nanganak tapos may binigay sila sakin na card sa katunayan na naturukan na si baby then un po pinakita ko sa center😊

hi mommy, mag dala po nang baby book ni baby or kung anong records na binigay sakanya pagka panganak gaya nang bcg at hepa b

baby book lng po.. then para di kana mahirapan ung papers mo na din po nong nadischarge kayo sa hospital🤗

Baby book po and records nyo sa ospital para po pag may mga tinanong sa inyo naka-ready na po kayo. ☺️

Yung record nya nung pinanganak sya (BCG, Hepa B, hearing tests, newborn screening)

record ni baby sa hospital ng bcg at hep b vaccine Niya. ito hinahanap dto samin

dalin lang po ang baby book mommy. para ma check nila

Your baby book mommy. #TeamBakuNanay

Baby book or any documents po.