Bakuna

Required po ba talaga magpabakuna ang mga buntis kahit yung sa bakuna sa health center lang? 6 months preggy here po.

60 Các câu trả lời

yes.. tetanus toxoid and lalo na sa panahn ngyn na lagi nag uulan need dn ntn flu shots pra sa immune system ntn

opo anti teteno po yun bale 2x pra hndi ka maimpeksyon sa mga gagamitin nilang instrument pgkapanganak mo po

Tetanus toxoid lang po at least 2shots during pregnancy then ung 3rd dose a month after delivery pwede na..

Ako walang bakuna . Since nanganak nako smula 1 month na pag bbuntis hnggang sa mangank . Walang bakuna

oo s center po libre at same lang s private.nung ako po ngpaalam ako s ob ko n s center nlng pa bakuna

Hinde naman required. Second baby ko na to pero never ko pa naexperience yan vaccine while pregnant

Pano ba mg pabakuna dun. Sa center kc di q alam na me ganun pala 7 mos na tyan ko running 8 na sya

5y trước

Punta kalang.po sa center tell mo pabakuna ka tt1..7mos running 8mos.nadin ako nagpabkuna sa center...late kana pero habol lang...tapos after 1mo pabalikin kayo isa pang injection before delivery sabi midwife...saka para magkarecord kana sa center...para din sa immunization ni baby sa sunod..late nko naka tt1 kasi puro private ang check up ko

Tetanus Diptheria vaccine 2 shots po proteksyon mo yun at ni baby laban sa tetano

hindi namn po required.dto sa 3rd baby ko wala ako bakuna gang sa nanganak eh

yes momma , sakin bakuna ko sa health center lang din for anti-tetano po hehe