FTM

mga mamsh ilang months napo ung tummy nyo na nagsimula po kayo mamili ng gamit or mga damit ni LO. Medyo natatakot lang ako sabi sabi kc bawal.pa mamili ng damit kay baby. 6months napo tummy ko baby boy..

1 Trả lời

I have started buying clothes as early as 15weeks. Paunti-unti, mabigat kasi sa bulsa. Nakapaglaba na rin aq 😊 ang kulang q nalang ay yung baby essentials like baby wash, alcohol, etc. Pamahiin lang yan. If you trust GOD, you have nothing to worry 😊