Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

actually Po yes nung mag bf/gf palang Hanggang sa mag asawa na kami nagkatanungan kami about sa tanong na Yan Ang Sabi naman niya saakin dahil nahanap niya na daw Ang perfect match niya hehe dahil daw maalagain masipag mabait at mapagbigay Lalo na ngayong may sarili na KAMING pamilya at ganon din Naman siya saamin double kayod pa nga siya eh pero mostly naman sa mag partner Kaya sila nagkatuluyan kasi sa ganyang ugali ☺️ pero pinag pray ko talaga Kay Lord na sana bigyan niya ako ng partner na mabait maalagain masipag etc. At binigay Naman niya kaya sobrang Blessed and Thankful ako Kay God dahil binigyan niya ako ng partner na ganon at now my little chikiting na den😇😇