Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

Childhood crush kasi ako ng asawa ko. Magclassmates kami nung kinder, pero lumipat ako ng skwelahan pag gradeschool, while siya eh nanatili dun sa dati naming school hanggang mag highschool. Medyo matagal siyang nakamove-on saken (charis). Basta ako lagi niyang bukambibig hanggang natapos sila ng gradeschool (sabi din ng mga classmates namin dati). Lagi din daw siyang dumadaan sa bahay namin, sinisilip kung nandyan ako sa labas. Lagi din si mama sa bahay nila dati pero di talaga kami magkaibigan simula kinder kaya wala kaming naging communication talaga tapos di pa ako palalabas kaya di talaga kami magkita kahit nasa iisang subdivision at phase lang kami. Di ko nga alam na laging bumibisita sa kanila si mama dati eh. Nagkita lang ulit kami ng personal nung nagrereview ako for boards. Sinundo kasi nila magbarkada yung kapatid ko kaya napunta sila sa bahay. May jowa pa siya nung time na yan. Nung after a year ng nagbreak sila, bigla niya lang daw naisipan na hanapin ako sa fb kaso ibang pangalan gamit ko kaya pahirapan yung paghanap. Yun bang may factor yung pagkagusto niya sakin dati para magkainteres ulit siya sakin nung mga panahon na yun. Nagtatrabaho na ako nung nagsimula siyang mangumusta tapos the rest is history. Di niya daw ugaling mag intay talaga. Usually kasi, fling2 lang yung sa kanya after ng breakup nila nung last niyang karelasyon. Kapag nakikitaan niya na ng pangit na ugali, bitaw agad. Pinag-isipan niya pa nga yung panliligaw sakin eh hahahaha may hinahanap nga talaga ata. Pero di ko na matandaan kung ano talaga yung nagustuhan niya saken. Basta ako nainlove ako sa kanya nung nakita ko pano niya alagaan at suportahan yung bunso kong kapatid. Yung pangalawang kapatid ko kasi talaga yung barkada niya kaya mas natouch ako nung nakuha niya din tiwala ng bunso namin. Pati ni mama. Sobrang caring at maalaga pa kahit may katigasan ang ulo. Masasabi ko lang, sobrang swerte na namin sa isa't isa. Siyempre, mas swerte siya sakin kasi first and last ko siya. Di ko naman hiningi nun kay Lord na magka bf kasi kuntento na akong single. Buti na lang hinanap talaga ako ng asawa ko. Sobrang saya ko kasi alam kong magiging mabuting ama siya ng paparating naming baby. ☺️

2y trước

Minsan nga mi feeling ko yung malapelikula na lovestory talaga gusto ng asawa ko kaya niya ako pinursue eh. Chariz!!! hahahaha