Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

sabi ng asawa ko,noong time na umiyak ako sa kanya.katapos ko lang kasi mabroken hearted non noong first time namin mameet ang isat isa.umiyak ako at kwnento ko yong lovestory ko sakanya.sabi nya daw sa sarili nya,"mula ngayon aalagaan ko,mamahalin at papasayahin ko tong babae na to.gusto ko ako magaalaga sakanya." which is very consistent naman talaga asawa ko sa pagpapatunay ng pagmamahal nya.from day 1 na nagkakakilala kami til now na magtatatlo na anak namin. super baby nya nga daw ako.lagi syang nakasupport sa pregnancy journey ko.yong pinaparamdam nya na kakampi nya ako sa lahat ng laban ng buhay ko at gusto nya masaya ako☺️☺️☺️ni minsan hindi ako binibigyan ng sama ng loob ng hubby ko.

2y trước

ang sweet naman ni hubby mo sis...