Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

naremember ko kumakanta ako nun at nahiwagahan siya kung kaninong boses yun, hanggang sa naging interesado siyang makilala ako at kinuha ang aking numero ko at duon na nagsimula ang lahat. nagustuhan niya ako sa taglay kong katangian at dun naman nakilala ng buo ang isa't isa nung kami ay naglive-in na at humantong sa kasalan❤️ talaga naman, ang buhay pag nasaktan ka ng sobra2 sa huli mong karelasyon, ang ganti naman ay ang panghabangbuhay na kagalakan dahil binigay sayo ang mas nararapat at magmamahal sayo ng totoo- asawa ko na, bestfriend ko pa💟