Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

masaya daw ako.ksama .at nawala ang hiya nya pag Ako nakakasama nya tsaka Magaling daw ako sa pera...pero higit daw sa lahat mahal daw nya ako dahil mahal nya ako Kaya nya ako pinakasalan agad hahaha kilig na kilig ang lola mo... Ngayon 7yrs. na kami with 2 daughter and another 1 is coming masarap tlga sa pakiramdam pag mahal ka at mahal na mahal mo kaya lagi kmi nagpapasalamat ky lord kc Hinilimg namin ang isat isa kaya eto kmi Ngayon...kahit my mga problema at pag subok sabay namin hinaharap kapit Lang ky lord at lakihan ang tiwala sakanya.😇😇🌹🥰