Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

before kasi ex nya pinerahan lang sya kaya siguro nagustuhan ako kasi never ako nanghingi ng pera sa kanya which is napaka rare daw sa filipina na mga nameet nya before . hahaha pero mahirap lang talaga ako ,at simpleng babae na hindi kagandahan , hindi nasagi sa utak ko na perahan sya kasi pagmamahal at loyalty hanap ko sa lalaki hindi pera . ,plus points na lang siguro na napprovide nya mga needs talaga namin sa bahay like foods,etc.