Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

gusto ko kse ung ka opposite ko 🤣 madaldal ako tas sya tahimik lang plus points na pogi at andme nagkakagusto sa knya nung college 🤣 so ako di naman ganon kaganda (mejo mdme din ngkaka gusto sken kase mataas ang sense of humor ko 🤣) kinareer ko na nung grumaduate kame hanggang mgka work kme. Ngayon hindi pla sya ganon ka serious type at tahimik minsan madaldal pa sa akin na adopt na nya ugali ko 😁tyka sya tlga ang dream guy ko simula ma meet ko sya nung college ang motto ko non since NBSB ako "mapapngasawa ko to! " Aun, 🥳 3 yrs na kameng ksal upcoming first baby this december 🥳 sa mga babae na may dream guy wag kayo mwalan ng pag asa 🤣