Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?

Do you remember the reason why? Napag-usapan n'yo na ba ito?

Bakit ka nagustuhan ng asawa mo?
107 Các câu trả lời

kasi daw simple lang ako. may bahay sila sa bundok, di naman kubo konkreto parin naman may tubig at kuryente naman, ako lang daw ang nagsabi na gusto ko tumira sa bundok kasi parehas kami ng nakikita. masaya ang buhay sa bundok simple lang malayo sa ingay ng siyudad. sariwa ang hangin. yung tipong kahit gulay lang ang ulamin, magtanim kami ng mga gulay dun sa likod, mag alaga ng mga hayop. ang saya ng picture. ganun lang ang buhay na gusto ko kasama ang pamilya ko. simple tahimik masaya. kase mga ex daw nya ayaw sa bundok. wala daw parking ang sasakyan, gusto kumain lagi sa resto. mahirap daw ang daan, malayo at boring. haha

2y trước

true ako din yn ang gusto ko