Breastfeeding..

Recently kasi more on bottle fed si baby kasi feeling ko hindi enough milk ung nakukuha nya sakin. Hindi na ba talaga ako magkakaroon ng breastmilk?

2 Các câu trả lời

mas mahihirapan ka po magproduce ng milk mommy kung nagmimix ka. dapat po pure lang kase sabi po ng doctor di na daw po magpoproduce ng milk masyado pag ganun. kain ka lang po ng masabaw or puro mamalunggay para lumakas milk mo. baka po kase akala nyo lang na di sapat yung nadedede ni baby pero di naman pala

4y trước

Sige po thank you.

Mamsh pareho po tayo, nag bottle feed si LO nung nag work ako. Until nawala po, need more latch si baby sayo at more intake ka ng water

4y trước

Thank you po.