Not enough breastmilk?

Ebf for almost 1 month. Pero parang di tumataba baby ko ☹️ normal lang b yun? Or kulang nakukuha nya sakin? Ok naman poop at wiwi nya. Nakakafrustrate lang. Everyone is saying wala sya nakukuha sakin ???

7 Các câu trả lời

Basta nagwiwiwi at nagpupupu si baby ibg sabhin enough po ang milk na nakukuha nya. Kung pasok nmm sa normal ang height at weight theres nothing to worry about. Wag ka mommy papaapekto sa mga sinasabi sayo. Malakas makahina ng milk supply ang stress. Kusa po nag aadjust ang dami ng milk natin depende sa need ni baby. Kaya dapat feed on demand po. Unli latch lang. D naman need ng mataba ot mabgat na baby. Hindi talaga tabain ang mga breastfed na baby.

Ma don't be bothered sa sasabihin ng iba. 😊 As per my lo's pedia nga nung 1 month nya and first checkup nya. Gagaan pa si lo but that's normal. 😊 Healthiest form ng gatas ang gatas ng ina. So don't be bothered. Hindi po batayan sa bigat ang pagiging malusog. 😊

ano po sabi ng pedia? sa first month ni baby papayat kasi talaga siya. normal yun. basta ok ang wiwi at poop, may nakukuha siya sayo. always remember na kasing laki lang ng calamansi ang stomach ni baby kaya sapat ang milk mo.

If okay naman diaper output ni baby, and pasok sya height and weight for your baby's age. No need to worry. Also believe and have faith on the wonders our body can do. Happy latching!

Kain ka po ng nutritious foods mommy at magfruits ka ..

Ang breastmilk po hindi pampataba, pampatibay ng resistensya.. secondary effect lang ang tumaba dhil sa BM. kill the notion that once a baby is breastfed, tataba yan automatically. Basta may good output, hindi nagkakasakit si baby, wag mag alala.. Plus, 1month palang kaung ebf, meaning magsstabilize palang ung bm production mo according to your baby's needs. Wala ka.pa masyado napproduce na hindmilk which is the fattest milk your baby can get..

same po tayo.. one month and 10 days na po baby ko...ng gain nmn siya ng weight.. average.. pero mahaba po siya.. kaya sabe ng pedia.. sa tangkad napunta lahat.. basta wet and dirty po sa diaper.. 6 to 8 :) 6 week na niya today.. so cluster feedings nanaman..