Breastmilk

Sino po sainyu gumagamit parin ng breastpump ngayon? Turning 5months na si baby pero ngayon lng ako bumili ng electric pump para mkatipid sana sa milk kasi lately napansin ko ayaw na nya tlaga dumede sakin eh, mixed sya since birth pero more on formula talaga sya kaya sguro mas gusto na nya sa bottle kaya bumili nga ako ng pump. Na disappont po ako kasi parang wla na akong milk, ni hndi na nga umabot 30ml napump ko both breast 😢kaya cguro lately ayaw na nya dumede sakin kasi wla na syang nakukuha na milk. Possible pa po ba na dadami ang milk ko kahit 5mos na si baby? Dati kasi tumutulo tlaga sya, laging basa ang shirt ko tpos sumasakit kapag hndi mkadede si Lo pero ngayon hndi na po ganun eh. Advice naman po, gusto ko ksi sana makainom parin sya ng breastmilk ko.

1 Trả lời

Itigil po ang pag formula. Unli latch po si baby. Dadami po ang milk nyo. Dapat po laging sa inyo dumedede si baby kesa sa bote

4y trước

Ayaw na po talaga nya maglatch sakin. khit anong subo ayaw na nya kya bumili ko ng pump