Maternal Milk

Do we really need that kind of milk? Or ordinary milk is ok? If so, anung brand iniinom niyo?

40 Các câu trả lời

Mas ok parin daw po milk for pregnant. Hanggang 2 glasses ng maternal milk per day ang allowed. And di rin daw po totoo na nakakapag pataas ng blood glucose level and maternal milk kasi tested daw po yun para maging low glycemic index basta sundin lang ang allowed intake per day. 😊 maganda din daw po for baby's body and brain development ang maternal milk kc mas maraming nutrients kesa regular milk. Enfamana iniinom ko na vanilla flavor. 😊 every visit ko kay OB ko may free box ng enfamama gusto talaga niya uminom mga patient niya. 😅

4y trước

i agree with u po iba pren kung maternal milk ang iinumin mo, kc meron sia content/sangkap n wl s ordinary milk

Ok lg kahit hndi na yung mga pambuntis na milk. Mataas dn ksi sugar content. Ok lg.kahit anong brand as long as hiyang ka naman or ok aa panlasa mo. Sa case ko hndi ko dn talaga kaya inumin yung promama na binigay sakin. Kahit bearbrand o birchtree. Dati kasi sa pnganay ko ok ako sa bearbrand. Ngayon talaga ayaw. Kaya freshmilk muna ako wala syang lasa hndi rin maanta. 😁

Mas maganda sana if kahit paminsan minsan uminom ka po ng maternity milk kasi may mga ingredients sya na very good sa development ni baby kung di ka po nagtitake ng vitamins. Like Folic acid which is good sa brain development ng baby sa loob. Hindi mo naman po aaraw arawin kasi mahal. Ako dati palit palit lang like this day, enfamama tapos the next day, bearbrand. Ganun lang. 😊

5y trước

ill take your advise. thank you sissy :=

Anmum mocha flavor.coz of the added nutrients from that milk.bfor pregnancy mahilig na ako mag milk.cowhead freshmilk.and NG buntis na I took anmum mocha flavor pra lasang kape na me Milo..kaso madalas ako knakabag and bloated whc is normal Naman daw na sde effect ng pag iinom ng gatas na Ito,😍🤗✌️

Mas okay kasi talaga kapag maternal milk, lalo na kung dimo naman nakakain yungmga dapat kainin ng isang buntis, Prenagen nga pala iniinom ko non, di ko kasi bet anmum and enfamama naman nasusuka ako lagi so nagpalit kami ng ob ko and suggest prenagen masarap all flavors will surely please you taste😊

4y trước

Hi ask ko lang prenagen din kasi nabili ni hubby kaso panglactating mom na nakalagay, ok lang kaya yun inumin? Thanks

anmum mocha flavor since i stopped drinking coffee when i found out i am pregnant. once a day po sa anmum every night po then bearbrand sa morning and within the day fresh milk. pero bihira po ako mag take ng fresh milk. lage kasi ako nauunahan ni hubby ubusin amg fresh milk. hahahaha.

Anmum po inadvice lang yun sakin nung 1st trimester, then pinastop kasi tumataas ang sugar ko , atska nakakalaki daw po yun mg baby pag hanggang 3rd trimester . so sinuggest po ng Ob na fresh milk lowfat or non fat nalang or skimmed milk

actually hindi sya talaga kailangan inumin dahil sa sugar content.. pero ako uminom ako as advised by my OB kasi gusto nya na palakihin si baby sa loob ng tummy ko since CS naman ako.. enfamama yung nireco nya sakin.. :)

As per OB hnd nmn daw. Kc ang maternal milk like anmum nakakatigas ng bones & skull ni baby in w/c mahihirapan ka i-anak si baby daw pag normal delivery. So bear brand is fine or any milk daw.

Need ng pregnant mumsh kasi nakakahelp yun para sa healthy ng baby pati ng mommy mismo. Anmun or Enfamama, maganda. Medyo pricey pero okay siya for the both of you (mother and baby) 😊

5y trước

thank you sissy