MATERNAL MILK

Anong milk ang iniinom niyo at okay sa panlasa niyo mga momshies?

58 Các câu trả lời

Annum na mocha flavor sis,para sa mga mommy na coffee lover.mas prefer ko sya.Nung una annum na plain diko naubos KC parang Ang lansa Ng lasa,.isang beses Lang ako nakainom nun..Kaya nagpalit ako sa mocha flavor

Anmum mocha flavor sis. Hindi ko sya gnun kaenjoy di gaya pg coffee pero tolerable kasi un lasa niya for me kaysa dun sa choco and plain milk. hehe

Enfamama vanilla ako nun se ayoko ng mga chocolate. Ngayon wala na pinagbawal na ni OB se nakakataba o nakakalaki ng bata

5y trước

Gusto kong i-try sis yung Enfamama vanilla. Masarap ba?

Annum kaso di ko talaga kaya feeling ko ang lansa lansa nya.. So I switch to bearbrand ang sarap pinapapak ko pa

ako po nung preggy ako.. mas feel ko ang sterilized milk na bearbrand 😂

nung una anmum.di ko kinaya kaya nag birch tree ako,ok naman daw sabi ng ob ko

enfamama ung sa akin mommshie...masarap sya ung choocolate flavor

Anmum choco tapos pinapalamig ko po sya para mas masarap

Enfamama choco sis. Hind nakaksuka and walang aftertaste

bearbrand po akin diko iniinum ung enfamama .mm