Maternal Milk

Do we really need that kind of milk? Or ordinary milk is ok? If so, anung brand iniinom niyo?

40 Các câu trả lời

ako beardbrand lang iniinom ko nung preggy ako pero hindi ako nagsskip ng vitamins na reseta ni OB. healthy naman baby ko nung lumabas saka healthy fooda din pala habang buntis.

Yes, Anmum it helps sa development ni baby. And tested ko sa first baby ko, iba talaga kapag ng milk ka during pregnancy. Now, Im taking Anmum for my 2nd baby.. 😊

Okay ang ordinary milk lang mommy. My OB said that maternal milk has high sugar content. And it's better to drink bear brand (or any other brand) or fresh milk twice a day

Ok yung anmum choco, I drink it twice a day mas ok ang lasa compared sa anmum milk talaga, its a must na uminom ng mga maternal milk for your own good lalo na sa baby mo.

i didnt drink any maternal milk coz of the sugar content, so my OB advised me to just take meds/vits caltrate plus. same din benefit nya maternal milk. calcium etc.

frisomom tsaka enfamama nirerecommend ng OB ko.hehe pareparehas lang naman halos ung content nila basta hiyang mo ung gatas at lasa keri na 😊

mas better po maternal milk. pero kung d po kaya ng panlasa nyo. hanap po kayo alternative milk kht bearbrand

Anmum, advise sakin ng OB ko dati 2 times a day iinom para healthy and strong bones si baby at mommy 😊

anmum. sabi ng ob ko,iba pa din kasi pag maternal milk. may specific nutrients na para sa mga buntis.

Bearbrand Lang sakin, Hindi naman nagrerecommend ob ko ng mga ganyang milk kahit na sa panganay ko