Bear brand

OK lang po ba na bear brand iniinom ko kaysa maternal milk? 4 weeks and 6 days po

12 Các câu trả lời

Pinatigil ako ni OB uminom ng maternal milk dahil tumaas yung timbang ko kaya pinagdalawa nalang akong calcium. Well bearbrand is ok lang din dahil may calcium naman sya mataas nga lang sa sugar which is iniiwasan nating mga preggy sa diabetes

2y trước

ako rin po, 2x a day calcium than drink maternal milk kase mataas sa sugar. okay pa daw fresh pasteurized milk.

Ganyan iniinom ko mi since kapos sa budget pero mas ok kung sasabayan mo ng prenatal vitamins and kapag mag titimpla ka wag mong lalagyan ng asukal at damihan konti ang tubig. Nakapag check nako ng sugar ko ok naman.

2y trước

Thank you po

Mag take ka nalang ng calcium kesa bear brand. Puro sugar makukuha mo dyan mi. Ang maternal milk mataas sugar, lalo na yan. Less nutrients pa na kelangan ni baby. Ako di nag milk, calcium lang.

sabi ng OB ko, mataas sa sugar ang ganyang milk, even maternal milk. better to take ung mga fresh pasteurized milk. wala naman daw added nutrients and maternal milk. parepareho lang silang gatas.

For me its okay , kung wala po pambili ng maternal milk. You can hve that as alternative since it is still a Milk. Basta sabayan mo lng po ng Prenatal vitamins mo.

miii mataas sa sugar si bearbrand. makikita mo nga butil ng asukal dun. kung nagtitipid mag promama nalang kc once a day yun instead of anmum/enfamama na 2x a day. suggestion lang nmn mi.

mataas po sugar content ng bear brand mas okay pa din po ang maternal milk kasi nandun talaga yung nutrients na need nyo ni baby

NO. Prescribe ng OB mag maternal milk kase may makukuha nutrients si baby. Wala pong nutrients makukuha baby nyo kung Bearbrand iinumin mo.

hindi po pwede mataas po sugar content nang bear brand.nestogen mi yun nalng pina ka mura na milk for infant.

okay lang naman. pero hindi same nutrients ang makukuha sa regular milk at maternal milk.