QUÀ TẶNG THÁNG 12

Quà tháng này đã về nhà với em rồi. Tuy hơi lâu một chút nhưng đổi lại em có được món quà rất ưng cho bé nè. Mom nào chưa nhận đc quà thì đợi vài ngày nữa chắc sẽ có, các mom thông cảm cho ad cuối năm công việc nhiều nên quà hơi lâu tí nha🥰🥰 E Cảm ơn TAP nhiều nhiều❤️❤️ #TAPquatang

QUÀ TẶNG THÁNG 12
44 Các câu trả lời

xinh quá 😍 chúc mừng mom nha. tui cũng đang chờ quà. Nhưng chờ quà nơi ấy, mà chờ quà chưa thấy 🥲

4y trước

hí hí, hóng hóng 🤩

Chúc mừng mom nha.m thích cái đàn này lâu rồi mà k đổi đc nè.toàn hụt thôi😬😬

Chúc mừng mom nè tháng này e k đổi quà cho Bé Chanh r

4y trước

Mom trễ giờ đổi quà hả😂

mình cũng vừa nhận đx món này. 😊😊

chúc mừng mom, e chờ mà chưa thấy

4y trước

Chắc cũng gần có rồi ý mom, ad mới gửi quà cho e hôm qua à tại gần nên nay e nhận đc rồi còn các mom xa hơn chắc 1-2ngày nữa thôi nè💓💓

Mình vẫn chưa nhận được

Thích nha chúc mừng m nè

chúc mừng mom hoa nha

Chúc mừng mom Ngọc Hoa nha

4y trước

E cảm ơn ad🥰🥰 Ad ơi, e hóng kết quả cuộc thi bé NAN quá. K biết khi nào ad mới công bố giải ạ😅😅