Preparation

Question, Isn't ok as early as 4 months bumili na ng needs ni baby like new born clothes, crib, bottles etc. Or masyado pang maaga.? And sabi nila ng matatanda bawal pa daw? Thank you sa sasagot?

35 Các câu trả lời

Pwede naman po if unisex bibilhin mong stuff. Usually yung iba kaya hinihintay 6-7mos ay para sure na sure na sure na gender.

Okay lang naman. Pero ako 22 weeks na di pa kami bumibili gusto ko kase malaman muna gender ni baby bago ako bumili

Myth. 😉 Pwede naman mumsh, para hindi ka din mahirapan sa malakihang budget. Para pakonti konti na.. 😊

Ok lng nmn sis pro hintayin nui nlng muna malaman gender ni baby pra alam mo na ano bilhin mong kulay.

I think ok naman bumiLi kung aLam muna ang gender ni baby at kung may extra budget ka naman why not ..

ok lng nman un mommy xmpre excited tau kaya khit maaga p bmbli n tau tska pra hndi rin mbgat s gstusin..

Know 1st the gender. Too early pa to buy those things. I feel you gnun ako sa 1st born ko.

Okay lang. Haha ako 5 months ako nagstart bumili. Para di hassle

Pede naman po puro white and unisex na clothes and things..

Okay lant yan momsh. Di totoo mga pamahiin. 😊