Preparation

Question, Isn't ok as early as 4 months bumili na ng needs ni baby like new born clothes, crib, bottles etc. Or masyado pang maaga.? And sabi nila ng matatanda bawal pa daw? Thank you sa sasagot?

35 Các câu trả lời

Okay lang yan mommy kung may budget ka naman, why not di ba? Kung alam mo na gender ni baby, maganda yung inuunti-unti mo ng bilhin yung mga gamit nya. Pero wag din naman masyadong marami mommy kasi we also have to consider kung hiyang ba si baby sa brand na bibilhin mo. For example sa diapers, bili ka lang muna ng 1 pack kapag okay sya sa skin ni baby, then pwede mo ng damihan ang pagbili. 😊 Or kung hindi mo pa alam ang gender ni baby pwede ka parin bumili ng mga gamit nya o magsimula sa mga gender neutral na gamit ni baby like puting baru-baruan, puting bottles etc. Basta we have to be wise kasi sa pagbili ng mga gamit ni baby. 😊

After nlng po malaman ang gender...kc ako namili ako agad agad feeling ko kc lalaki ang baby ko puro brief at panlalaking gamit binili ko kc sobrang agta ng itsura ko ngayong preggy ako..😅 nung nagpaultrasound ako kaloka girl pala ang baby ko ako lang itong nag assume base sa signs and symptoms kag baby boy..ayun medyo nadepress ako kc di ko maimagine gagamitin ng baby girl ko ay brief na may print n superman at blue pranela na finding nemo. Kaya alamin nyo po muna ang gender bgo mag unti unti.

Ok lang yan momshie. Pero ako, I started buying baby stuff after ng CAS and gender reveal. :) somehow I wanted to be sure about my baby's health and condition in my tummy. Siguro at the back of my mind ayoko majinx... Hehe! I'm 26 weeks pregnant now. Had my CAS on my 23rd week. :)

4 months ako nag start mamili ng gamit ni baby. Depende naman po yan sainyo if may budget na po kayo at gusto nyo na unti untiin. Di naman po kailangan na colored ang mga bilhin nyo pwede naman pong mga white nalang muna para gender neutral 😇

Myth lang po yon mamshie. Mas mahirap walang gamit si baby kapag malapit na. May time kasi na may mga biglaang gastusin, kaya para maprepare ng maayos,mas ok na unti untiin na para di mabigla .at kung may budget syemps! Hehe

Ok lang naman unti untiin. Para kapag malapit na, konti na lang ang kailangan. Mahirap din kasi gumastos ng isang bagsakan. Besides white lang naman ang color na maganda pang newborn. Kaya kahit anong gender pwede. 😊

Huwag muna. Kapag sure na sure kana talaga sa gender ni baby mars. Para hindi hassle. Atsaka huwag madami masiyado. Saka kana mas mag effort kapag lumaki na siya. Kasi mabilis lang din lalaki ang sanggol

Okay lang naman momsh. Myth lang naman ng matatanda yung wag muna. Pero kung sa tingin nyo mas makakamura kayo pag nag tingi tingi na kayo go lang. Para di mabigat sa bulsa nyo

Ako momsh 4months nagstart na ko mamili ng mga white na damit ni baby. Taz kada sahod unti unti ko na dinadagdagan. Pra di mabigla at magastos.

Itabi mo muna budget mo momshie mas nakka excite pag alam mo na gender ni baby para mas marami ka pag piliin babagay sa kanya 😘