Positive or Negative po?

3 PT po Ganyan

Positive or Negative po?
18 Các câu trả lời

5 days delayed peo regular namn ako datnan ngaun lng po nadelyed gumamit po ako ng pt 2 times negative TAs ngpatngin ako sa manggagamot sbi buntis ako TAs after 1 week ngtry ulit ako magpt .negative pa dn po

Ganiyan din po yung sa akin. Faint line din at 1 try lang ako nagPT sureball na Yung nagpacheck up agad ako sa OB ko at inultrasound may baby na sa matres ko ng 6wks 4days.

positive po Yan need mo lang mo ulit mag Tay ng ilang days then shaka po ulit kayo mag pt ganyan den po Yun saken

based on my experience mommy, positive po sya. perouch better po visit kayo sa OB☺️

ganyan din sakin. positive po. pero kung gusto mo mas confirm magpa serum ka..

1mo trước

magkano po ung pa serum ?

Positive po hehe too early lang kaya faint line pa try ulit after a week

sakin positive un ganyan ko and luminaw n after ilang days

positive po, ganyan na ganyan din yung sakin noon

Same with my experience. Positive po 🫶

take two pa after 1week po ..