GENDER | TEAM JANUARY

Hello mga momsh! Share ko lang naalala ko 6weeks siya nung magkaheartbeat and then nagpa UTZ ako kahapon may gender na si Baby 16weeks and 2days. EDD January 8, 2025 💙 #Team2025 #JanuaryBaby

GENDER | TEAM JANUARY
17 Các câu trả lời

hello po ask ko lang po if normal po ba na 16 weeks hindi madalas ang pag galaw ni baby ? saka pag sa umaga po maliit yung tyan ko napaparanoid napo kase ako pls response po and respect po thankyou po

1mo trước

Minsan nka ramdam Ako pero Hindi masyado ...17 weeks na Ako ...Yung heartbeat niya Hindi pa masyado marinig

baby boy, 💖 ako 2months nung nalaman ko gender nang first born ko, excited na rin akong mag oa ultrasound sa second baby ko 17weeks and 1day💖

pwede po ba magpaultrasound kahit walang referral galing sa OB? excited na din kasi ako malaman gender ni Baby.. EDD Jan. 27 🥰

luh same Tayo mie January 28 naman edd ko ,excited nako Malaman gender ni baby I hope boy din 🥰 congrats mie

3t trước

same tayo mami January 28 din edd ko sana baby girl naman 😊🥰

congrats po anong ginamit po na pang ultrasound po saiyo yung sa tyan lng po ba inilalapat?

1mo trước

yes po, pelvic ultrasound lang po

Wow ako EDD ko is Jan.27 pero hindi pa ulit ako nagpa UTZ hehehe congrats po sayo mommy

17 weeks na ako ngaun Sabi ng OB ko pag lalaki si baby.. 4 months plng daw makikita na ..

congrats po sana makita na din sakin sa next ultrasound ko 17weeks nako

congrats po. sakin 15 weeks di pa makita sana next check up ko makita na🥰

pwede konaba malaman saken mag 5 months nako anong ultrasound po ba gagawin ko

1mo trước

wow .. congrats Maaga Siya nakikita .sana lalaki na to sa akin Kasi may dalawa na akong babae