Preparation

Question, Isn't ok as early as 4 months bumili na ng needs ni baby like new born clothes, crib, bottles etc. Or masyado pang maaga.? And sabi nila ng matatanda bawal pa daw? Thank you sa sasagot?

35 Các câu trả lời

ok nmn lalo nat magastos kung isang bagsakan.

Yes. Mas better po para di po kayo mabibigla.

Okay naman po. Wala namang problema doon

Ok lang po para di biglaan ang gastos.,

Mas better pag alam mo na gender po.

Wag mo na mommy masyado pang maaga

Kung may pambili naman why not!

Okay lang po momsh.,

Ok lang po

Ok lang naman pero kasi hindi natin alam minsan kung magtutuluy ang pagbubuntis natin lalo na at maaga pa. Pag mga 6 or 7 months malaki na chance na mabuhay ang baby kahit bigla siyang lumabas kaya mas magandang mamili pag umabot ka na ng ganun.