PRENATAL MILK

Question mga momsh. Nakakconstipate ba ang prenatal milk? Sa case ko kasi 2x a day ako pinapainom, meryenda sa umaga at hapon kasi diet ako para d ako magutom yun lang at plain crackers pwede ko imeryenda. Napansin ko kasi mula nung nag 2x a day ako uminom parang hirap ako mag poop. Tapos 2x a day din ako nag take calcium. Nung nagsearch ako sa internet ang nakalagay nakakaconstipate daw ang sobra sa calcium intake. #pleasehelp #firstbaby

4 Các câu trả lời

may nabasa ako na yung anmum daw ang nakaka constipate tas iron vits.. ask your ob minsan iibahin nila vitamins mo :) problem ko din to minsan eh, pero damihan mo tubig mo mga 2L or more it will help din pra d k ma Uti

2y trước

yes momsh. sabihin ko sa next check up. hirap kasi e. tubig naman talaga ako. hehehe. d ako nagspftdrinks kahit nung hindi pa buntis :)

normal lng naman po constipated ang buntis..and isa pa, wala kang masyado kinakain, kya konti lang yung poop mo.

Kamusta water intake nyo? Minsan pag di natutunawan pero pwede din dahil sa organs natin kasi naiipit

2y trước

Hays. Ang hirap Momsh noh? Di bale, konting tiis lang po. Makakaraos din po kayo 😊

Kain ka po gulay at prutas. ganyan dn po ako constipated, kahit hindi nag diet po.

2y trước

yes. every meal halos may veggies ako. fruits lang hindi kasi mostly sa fruits ay matamis. may gestational diabetes ako kaya pili na fruits lang nakakain ko.