Hello mga mommies out there I have a question po, pwede po ba sa enfant and toddler maligo sa hapon?

2x times a day ko po. Sila nililigo umaga at hapon pwede po ba yun? Hindi po ba ito nakakasama?

Hello mga mommies out there I have a question po, pwede po ba sa enfant and toddler maligo sa hapon?
1 Trả lời

Mommy ok na ok lang po. Lalo na po ngayon na mainit. Para iwas din sila sa mga rashes. Better po kung lukewarm water po para di naman sila sipunin.