Gulat :)

Hi , question lng po . Is it true na ag magugulatin ang isang preggy may chance na ma cleft pallet si bby ?? Thank you po , im worried kse sobrang mggulatin ko e ..

32 Các câu trả lời

Hindi po totoo, sa genes po iyun inshort nasa lahi po and external factors like if you smoke or exposure to 2nd and 3rd hand smoke, having daibetes or pagnakainom ka ng gamot na di pwede sa buntis.

Hindi po mamsh. Nakukuha ang cleft pallet kapag nag ssmoke ang mother or minsan sa genes. Naka lutang naman si baby sa amniotic fluid. Kaya swim swim lang sya

Not true. Normal sa preggy na magugulatin. Kasama sa symptoms ng preggy yan 🙂

Hindi po totoo. Cleft palate is caused by heredity. Nasa genes po talaga yun.

No po.. Magugulatin po ako nung buntis ako.. Pero ok nmn po baby ko

Haha ako din sis naging magugulatin ako nung nabuntis ako

May ganyan palang kasabihan. Di po yata yan totoo.

Nope. Cleft pallette ay genetic po, nasa lahi.

Sa genes nkukuha yun ano kaba

Wala pong connection yun.