Is It True Po Ba Na Pag Nadulas Ka May Posibility Magkaron Ng Cleft Si Baby Worried Po Kase Ako 6mos.po Ako Nung Nadulas

Is it tru po ba na may posibility na mag ka cleft si baby if naduls ka..im on my 6mos..

5 Các câu trả lời

hindi po totoo. genes, diet and medications taken during pregnancy ang usual cause. mas malaki ang chance na magkaroon ng cleft palate si baby kung may kamag-anak na meron din

6y trước

talaga.. thank you so much😊

Hindi po totoo.. folate defficiency, genes and other biological reasons, wala po kinalaman ang pagdulas hehe..

Hi, worried din Po ako , nadulas Po ako kanina, na una po Yung pwet sa cr, I'm 6 months preggy na din Po .

musta po maam totoo ba update