Pregnancy Stages

Nadulas po ako nung 6 mos.. Po ako.. Is it true na theres a possibility na magkaron xa ng cleft.. Im so worried?

2 Các câu trả lời

di namn po totoo un nasa lahi daw po ung cleft at pag kulang daw po sa folic acid may mga kilala ako nadudulas din pero ok naman baby nila paglabas no need to worry po

Pag di naman po sobra yung pagkakadulas di naman ata kc naka lutang naman si baby sa tummy naman di naman sya agad maano if di naman masyado impact pagkadulas