42 years old

Pwede pa po bang magbuntis sa ganitong edad mga mommy? After 18 years of giving birth. May nakaexperience na po ba sainyo? O kakilala.

24 Các câu trả lời

Yung mama ko po. 16 years age gap nmen ng sumunod sken. Okay nmn si Mama pero yun nga lang na-CS n sya. Depende din po cguro sa sitwasyon at case ng pagbubuntis. Sa case ng mama ko normal nmn po lahat sknya nung nagbuntis sya sa ganung edad.

Yung mom ko, 42yo na siya nung pinanganak niya yung bunso namin. 11yrs gap nila nung kapatid ko na sinundan. Delikado mamshie, nag eclampsia si mama ko nun. Pero nakaraos naman, pray lang talaga😊

Opo sis meron pa din po. Un nga lng po todo ingat po ang dpat gwin dhil kasama na po sa edad ng babae ang prone sa pagkakasakit lalo na pag buntis. High risk pregnancy npo.

kasabay ko manangak 45 na siya..sobrang selan pero d niya kinaya e normal..kaya ermegency cs..tumaas kasi bp niya habang nagllabor at humihina na heartbet ni baby.

Si mama ko poh. Pinanganak nya ako at the age of 43. So i think pwde pa rin momsh for as long both kayo ni hubby is living and eating healthy. 😊

Meron po mamsh. Basta walang health problems,nagbigay ng go signal ang OB,maingat at maalaga sa pagbubuntis,okay lang.

At higher risk po pero possiblr naman at meron po tlga..basta dapat super ingat at paalaga po kau ng husto sa ob..

Mama po ng kaibigan ko pang 4 na niyang anak. At high school na ang bunso bago nasundan.

Mom ko po nanganak pa siya at age 49. Ung gap po ng sister ko at nung bunso namin is 11 years.

4y trước

Hindi naman po. :) normal si mommy saming lahat and pang 5 niya na ung bunso namin. Okay naman po ung bunso namin

Mother ko naman po 40 years old siya sa kapatid kong bunso. Hindi naman siya nahirapan.