42 years old

Pwede pa po bang magbuntis sa ganitong edad mga mommy? After 18 years of giving birth. May nakaexperience na po ba sainyo? O kakilala.

24 Các câu trả lời

Pwede pa naman po. Considered lang po na high risk ang pregnancy niyo just in case.

Very possible po. My former boss nabuntis siya almost 40 na. :) pray lang!

Yun knakapatid ko after 16 yrs ngbuntis cia at age of 40 last june 2 lng

Meron po akong nakasabay sa check up turning 50 3months preggy

hangga't ndi po kayo nagmemenopause pwedeng pwedeng po

Ako po 43 y/o na 18 wks pregnant first pregnancy po..

4y trước

Thank you po sa inyong lahat💕💕 God is so good po for giving us this great blessing🙏🙏🙏

Yung Kapitbahay namin preggy siya ngayon at age of 42

Yes po . Ying byenan ko po nanganak sya ng 42 yrs.old

Yung nanay ko 44 sya nung pinanganak bunso namin

Yes po.. Pwede Pa..