Ligation

Mga momsh, meron ba sainyo nagpa-ligate na? Im 30 years old. Ang panganay ko 6 years old na tapos pregnant ako ngayon sa second baby namin na due sa September. Plano ko magpa-ligate na after giving birth. Naiisip ko lang kasi na mas kakayanin naming magasawa kung 2 lang kids namin, lalo na kapag mag-college na sila. Tanong ko lang kung meron na sainyo nakapa-ligate na ganitong edad? Pumayag kaya ang OB? Saka if meron, how much nagastos nyo? Thank you so much sa mga sasagot and God bless!

1 Trả lời

Sbe nla too early pa ang 30 para magpaligate meron dn dw kc side effect to sbe ng ob ng in laws ko. Sya kc nka apat na so niligate n sya. Un dw sbe ng ob,, u can try nman other method like implant 5 yrs ata un then pa ligate na kng pede. Pero much better ask ur ob on ur chekup nlng dn tutal preggy ka nman pala. Iopen m sknya yan..