May chance pa bang mabuntis

Hello good day ask ko lang po pwede pa po ba akong mabuntis sa Edad kung 42?Hindi ko pa nasubukang mabuntis 8 years na kaning nagsasama ng asawa ko.

4 Các câu trả lời

May chance p Po, Lalo n Kung nireregla ska nag oovulate pa rin Po Kayo.. risky lng sa part niyo, and mataas chance n CS na rin Po Kayo pag manganganak depende sa health condition.

Medyo mahihirapan kana niyan momsh. Kung sakali man, high risk pregnancy na kalalabasan.

Mahirap pero pwede pa yan pwede through ivf din.

Ganun b?