Ask Lng Po.. Pwede Po Ba??

Pwede pa po bang mag sex ung mag asawa kahit alam mong 2months na syang buntis?? Ask lng po.. mas mabuti na po kasing naninigurado??sensya na po.. Fisrt time lng po kasi naming magka baby??

19 Các câu trả lời

basta walang complication sa pagbubuntis like mababa matres or inadvice ng OB na bawal, pwedng mag make love kahit pa 9 months or until ur wife's water bag broke. pero kasi hassle na pag malaki tyan. nasa sa inyo na din yun.

ask nalang po yung OB ni wife. pero kami non pinayagan til 8mos. pero if maselan ang pagbubuntis, i suggest no nalang kasi pwede syang makatrigger ng contractions.

okry lan po kung hindi naman kau sensitive , kami nagdo do din kasi wala naman cnabi sakin c ob q na bawal mag do , 9weeks preggy 😊😊 be carefull lan po ,

pwede po basta hndi maselan...and wag yung hardcore...ganyan kme ng asawa ko tinigil lng namen nung 30weeks ako nag pre term labor kase ako

first trimester po bawal pa kase maselan pa. 4 months up to 9 mos okay lang po as long as may go signal ng OB.

Samin yes. That time hindi ko alam preggy ako but still we make love and still the baby is healthy 😅😅

Hindi po Mas mabuti pag 2nd trimester na pra safe tlga Kasi oag 1st trimester medyo delikado pa

Oo pwede sabi nila yun daw ang mabisang solusyon para di mahirapan si misis manganak e.

basta walang problema sa pagbubuntis nya at di sya binawalan ng ob pwede naman😊

kung hindi naman sya maselan ok lang po , pero mas ok po kung ask niu kay ob niu