Ask Lng Po.. Possible Po Ba??

Ok lng po ba sa mag asawa ung mag sesex tapos ipuputok po sa loob... Ok lng po ba yun?? Wala po bang mangyayari ??baka po kc pag naputok ko sa loob magiging kambal anak ko??wag namn po sana baka po kasi pag manganganak na asawa ko mahihirapan syang manganak... Please po.. Ok lng po ba yun?? Kahit naiputok ko sa loob..

6 Các câu trả lời

Sabi ng iba dito sa site na to di daw safe na ipinuputok sa loob kase nakaka nipis daw ng cervix ba yun yung semen ng lalaki.. mas mainam na ipuputok nalang sa loob pag kabuwanan na. Simula nabasa ko yun hindi ko na pinapaputok si hubby sa loob kahit minsan nabibitin ako. Para sa safety ni baby..

Okay lang naman kung ipuputok sa loob. Hindi naman magiging kambal anak nyo dahil hindi na nag oovulate si mommy dahil preggy and lastly, protected naman si baby ng amniotic sac kaya well protected sya sa loob. 😊 As long as hindi maselan pagbubuntis at hindi naman nirestrict ni OB.

5y trước

Thanks po ulit😊😊

Yes wala nmng magiging problema kahit isearch mo sa google. Mas mainam pa yun sa baby pero yun ay kung healthy ka. Kung may sakit ka at nagsiping pa din kayo wag na wag mo ipuputok sa loob mahahawa ang baby.

ok lang naman yun lalo na pag kabuwanan na mas advice ng mga ob na magsex para mag open yung dadaanan ng bata..

5y trước

safe naman yun sex pag kabuwanan na kasi mayniba na matagal magnopen yung cervix kaya yung ibang ob sinasabi magsex para madali daw manganak

Hndi magging kambal.pero my possibility na ninipis ang bahay Bata Ng asawa mo..Kaya ingat PO.

Relax ka lang daddy. Hindi magiging kambal anak nyo