ask lng po

22o po ba ung sinasabi nila na pg buntis eh mas wild sa sex or mas mahilig???ask lng po

61 Các câu trả lời

ako po lagi akong in heat hahaha.. kaso nung sinabi ni ob na bawal muna magmake love dahil maselan ang first 2months ko di na ko sinesex ni partner.. lagi nya kong nirereject 😢

Depende mommy.. Sa first born ko kasi, hyper ako sa sex pero dito sa bunso ko, kahit anong yaya o akit gawin ng asawa ko ayaw ko talaga.. Almost 1 yr din siyang tigang nun hahaha

depende yan mamsh ako halos ayoko pagalaw sa hubby q 😂😂 pero hindi naman tlga q mahilig noon pa . so wala yan sa buntis or hindi buntis, nasasayo yan 😂😂

Kabaliktaran. Minsan mapi'feel mo na need mo din Sis. Depende pa rin nman sayo un. And totally sabi ng ibang OB okay lang nman sex, bsta hindi maselan😁😂✌

Pero sis pag ka buwanan n required minsan Ni OB na mag contact para d mhirapan sa panganganak but me khit kabuwanan KO na parang ayoko pdin hehe😅😅😅😅

Sakin hindi. Malaki na kc tyan kaya mejo sagabal kaya mejo tinatamad na rin. Madali na rin mapagod. Pero may times naman na gusto. Minsan na nga lang..

Iba iba po.. Depende sa buntis.. Meron mas lalo nggng wild meron nmna bumababa ang pleasure sa sex. Nabasa ko.lng din sa isang article. 😁😊

depende po. but pregnancy hormones may increase or decrease someones libido. so possible na mas wild ka, mas horny, or wala sa mood at all.

Pag malapit na manganak mas malakas ang urge to have sex.. Hormones siguro.. Anyway nakakatulong yan for a smoother labor.😊

Depende cguro sis, ako kc tinamad na 😅, pero naaawa nman ako s lip ko kya pinagbibigyan ko n din 😂😂😂