Ask ko lng po pwede po ba mag swming ang preggy paki sagot aman po thank you

Mag 2months preggy

9 Các câu trả lời

One of the best exercise daw po yun sabi sa nabasa ko. Pero depende padin po sa case nyo. Yung friend ko po pinagswimming nung before manganak tapos pag uwi nya nag labor na at hindi nahirapan sa panganganak.

yes mommy pwedeng pwede magbabad lang naman kayo. Wag lang mag take ng slides at mag diving kasi syempre delikado na yun. :)

Pwede po not unless maselan po kayo. Careful lang din po tayo pra sa safety nyo both ni Baby. GodbLess.

oo nmn po pero with caution ako nga 7 months nag snorkling pa😂😂😂

Ang alam.ko,pde nmn lalo na.kung hindi risky pagbubuntis mo

Yes na yes careful lang mommy. Madulas po kayo.

Salamat po sa mga sagot..

ang alam ko po di pwde

Yiiiiiz