baby needs

Pwede na po bang bumili ng mga gamit and damit ni baby? I'm 4 to 5 months preggy, sabi kase ng matatanda bawal daw kase baka maudlot.

22 Các câu trả lời

ako nun bumili na ng gamit pero diko inexpect na malalaglagan ako ng 8 mans kaya mas better na yung malapit ka na talaga manganak.

hindi naman un masama. as long as healthy pregnancy at less complications push mo ang pag buy. nakaka excite naman kasi talaga.

Budget wise, pwede na unti untiin mga gamit para di mabigla sa isahang gastos. At para wala makalimutan 😙

Ang sabi po ng iba pag naka 7mos na tsaka pwede bumili 😊 Pero choice niyo po iyon by this time.

pwede naman na po if alam mo na gender. pero po much better kung 7to8 months na lang po. 😊

Pwede naman na pero unisex colors lang muna dahil hindi mo pa alam ang gender ni baby sis.

ftm .. bumili na kami nung time na nalaman na nmin gender ni baby,,mga 6months ..

anon Ultrasound ang sinabi mo para makita na gender ni baby

sk kn bumili kpg alm mo n gender ng baby mo

start kana mag buy kc kung biglaan mabgat sa bulsa😂😂