Momshie

Anong unang binibiling gamit ni baby for new born? And when pwede bumili kase i'm 9weeks preggy po. ?

3 Các câu trả lời

Pag alam niyo na gender ni baby saka kayo bumili ng mga gamit. If hindi niyo pa alam, kahit yung mga basic na gamit lang like white clothes, mittens, socks, lampin mga ganon ba. For feeding needs, kahit hindi muna since 9 weeks pa lang naman si baby sa tummy mo. Habang hindi pa dumadating si baby, look and invest for a good crib na may kulambo. And wag super grandiose sa mga damit kasi mabilis lang pagliitan ni baby yan. 😊

mas maganda mamili f alam mo na Yong gender ng baby mo 😊