Ask lang poh ako mga mommies kung pwede na poh ba mamili gamit ni baby I'm 20weeks and 6days pregnan

Ask ko lang po mga ka mommies kung pwede na poh ba mamili gamit ni baby I'm 20weeks and 6days pregnant gusto ko Po kase pagdating due date ko is kumpleto na poh lahat sabi kase ng mga matatanda bawal daw poh kase mamili maaga

2 Các câu trả lời

kung naniniwala kayo sa pamahiin mas mabuting sumunod para walang sisihan, kung hindi naman go lang.

Ako at 18 weeks mii bumili na ng onti , out of excitement 😂 after malaman gender ni baby