breastfeed

pwede na po ba ihinto c baby magbreastfeed kahit 1 year old palang?konti nalang kasi gatas ko sa dede ko chaka hindi kasi ako malakas kumain??

12 Các câu trả lời

pwede pero maganda sana ipatuloy mo pa. meron naman food na pampaboost ng milk. kaya din kokonti milk mo kasi kulang ka sa food.. food and water is life po tayo dapat pag bf. nasa atin na po yan n moms kung ipupush natin talaga magpa bf,or hindi na.

I dont get it eh, its hearthbreaking for me to think na gatas ng baka ang ipapadede ko sa anak ko gayong may gatas naman ako.. diko matitiis pahintuin ang baby ko ng ganyan kaaga, kahit hanggang 2 taon man lang mommy padedehin mo sya

Anytime naman po, pwede nyo i-wean off si baby. Dahan dahan nyo lang si baby na ibawas yung pagbreastfeed si baby everyday hanggang sa masanay na sya na walang breastfeeding na.

unli latch lang mommy, kain ng gulay, malunggay, sabaw at tubig pls dont give up sa pagpapadede sa kanya GATAS NG INA ang kailangan ni baby HINDI GATAS NG BAKA 😢😢😢😢

kawawa naman si baby kung ititigil nyo breastfeed dahil lang sa reason nyo na yan minsan lang sila maging baby kaya sana hayaan natin silang dumede hanggat gusto nila

for me BREASTFEEDING IS LOVE. im breastfeeding my baby kasi alam ko na ito yung best para sa kanya at dahil mahal ko sya. i hope na sana dimo matiis baby mo

Pwede naman po momshie pero recommended po na ituloy niyo pa po ang breastfeeding. Try niyo po mag mega malunggay para dumami po gatas.

Please mas isipin nyo po kapakanan ng baby nyo the best din ang breastfeed para di sya sakitin at iwas gastos pa....

Maswerte ka po na nakakapagpadede ka yan ang bonding nyo ng baby mo na di matutumbasan ng kahit ano

pwede po pero dapat sanayin mo muna sya ng formula daat hanapin yung hiyang nya