breastfeed nd bottlefeed

mga mommies..ok lng po ba na nagppa breastfeed..pero minsan pinapa dede k baby k sa bottle kasi hndi sya nbubusog konti lang kasi gatas ko..at pwede na bng painumin ng tubig..1month old plng baby ko?

1 Trả lời

Para dumami ang gatas mo sis at para hindi maubusan kumain lang ng malunggay or uminom lang ng gatas na anmun

5y trước

tnx sis..umiinom ako ng malunggay sis..at mga shells..kaso konti lng talaga sya..hndi sapat s buong araw na mg dede baby ko kaya panay ang gising nya kasi hndi sya nbubusog...