ask

Hi po ask ko lang po mag 2weeks palang baby ko Ok lang po kaya kahit mag pump nalang ako ? Ayaw kasi sakin mag dede ng baby ko Gusto nya sa bote Mixed kasi sya s26 chaka Gatas ko ok lang po kaya yun? Minsan Tumitigas na dede ko sumasakit bakit po kaya?

2 Các câu trả lời

Buti ka pa sanay siya sa mix. Opo pump lang po. Pwede niyo gamitin yung breast milk pampaligo niya