padede problem

Hello mga mommy ask ko lang po sana possible na umaawat ang bata sa pag dede..nung new born plang si baby ko ng breastfeed na konsa kanya mix po breastfeed at formula. Tpos po nasundan siya nga 1 year and 4 months siya nalaman ko buntis ako kya advise po sakin wag ko na siya ibreastfeed.Ngayon po 1 year and 10 months old na siya malakas siya kumain ng kanin at mga biscuits and water dahil nga crisis ngayon ng Am po siya hinahaluan ko ung gatas niya last week po ang lakas niya mga dede ngauon po prang ayaw na niya mg dede pero malakas siya kumain at mg water ano po ba dapat kong gawin? Salamat po

1 Trả lời

yes, may mga batang sila na mismo umaawat sa dede which is nakaka sad dn or nakakapanghina kasi sanay na tau na pinapadede sha, pero sa AGE na niya is mainly sa solid foods na sha kumukuha ng nutrients, lalo na malakas sha mag solid, parang supplement na lang ung breastfeed, try offering ure boobs pa rin momsh, pero kung talagang umawat na sha wala ka magagawa 😊 you've done enough na sa breastfeeding journey mo ❤ Congrats..

5y trước

Opo salamat po.ang hirap kasi pag alang calcium ang bata bata pa niya..sabi ng inlaw ko ang daddy daq niya 1 year old namn nung umawat sa gatas kaya ayun ngkasakit sa buto..masakit lagi ung binti niya ngkulang sa calcium..ayoko namn ma experience ng anak ko un