Pwede bang makipag talik sa pagitan ng first trimester? Asking lang po magandang araw

Pwede bang makipagtalik sa pagitan ng first trimester?

7 Các câu trả lời

According to my OB, depende po yun sa result ng checkup niyo if walang bleeding sa loob, ok ang linings, low risk, etc. Pag nakaramdam daw po ng cramps, dapat daw po muna itigil to ensure safe and healthy pregnancy. Maselan po kasi during 1st tri. Mas ok ipagpaliban muna hangga’t maaari

kung hndi ka maselas sa pag bubuntis pwede pa din naman. kami ng hubby ko simula 1st hanggang ngayun mag 3rd trimester na ko active kami sa sex although hndi araw araw kasi masakit na balakang natin so schedule ang love making.

10mo trước

hindi po ba nakaka apekto sa bby yun pag active?

Yes, kung sumakit puson mo or dinugo ka after wag neo na ulitin, tapos punta ka sa OB mo para mabigyan ka ng pampakapit kasi ibig sabihin nyan ay maselan ka mgbuntis. Kung hnd ka maselan kht hanggang 9 months pa yan

Pwede if low risk pregnancy --- no spotting, bleeding, pain, infection, contractions. And if sumakit or mag bleed after contact, pacheck up and di na ulit pwede.

Pwede po,make sure lang clean kayo pareho before doing it to avoid infections kase prone sa infections ang buntis and di dapat kayo High risk.

Pwede mi basta di maselan pagbubuntis mo. Kame ng partner ko from 1st hanggang 3rd tri, naglalove making pa rin. 😅

salamat po sa mga sumagot :)