Ok lang po bang makipag talik sa almost 6 weeks pregnant?

Ok lang po mag talik sa unang trimester ng pag bubuntis?

13 Các câu trả lời

AKO nung mga 7 weeks and 6 nag pa check up ako sabi ng ob nag ask sya if nag do kami pa sabi ko hndi na muna sabi naman nya ok lang nmn basta hndi ka nag spotting dpt dahan dahan. ang kaso wala ako gana ee. go na lang minsan para kay hubby hahaha maka raos Lang sya 😂😂

ako nong 1st trimester ko, diko pa alam na buntis ako go lang kami ng go. gang sa nalamn kuna na buntis ako at nag pa transv. ako 😅nag go parin ako awa ng dyos di maselan c baby at makapit sya dirin ako naka ranas ng spotting🙏😇 18 weeks na tummy ko💖

Better ask ur ob po at Kung hindi po kayo maselan, kami ng asawa ko nalaman na buntis ako never na kami nag do tapos nagka spotting pa ako sa first trimester Kaya Lalo walang sex talaga,

Kung hindi po kayo maselan, sexual intercourse throughout pregnancy is safe😊 Pero mas okay pa rin na mag consult kay OB para sigurado😊

depende po sa condition ng pagbubuntis nyo mommy .. ask nyo rin po muna sa Ob nyo para makasiguro kayong safe .

sakin advice ni ob after 13wks kasi maliit pa si baby

okay lng naman po .kung di maselan pagbubuntis mo po

maselan po ba pag nag spotting ask lang po😇

Kung hindi po kayo High risk mag buntis.

okay lang naman. wag lang yugyugan. 🤣