Pwede po bang makipag sex ang first trimester? Pls give me advice😊

2 Các câu trả lời

Depende siguro sa OB mo mommy. May mga mommies kasi dito na okay lang sakanila to have an intercourse during first trimester while yung OB ko naman is yun yung number 1 na pinaiwas sakin before. Hindi high risk ang pregnancy ko (walang bleeding, hindi mababa inunan) pero pinaiwas ako dahil hindi pa daw ganun kakapit si baby during first trimester. :)

thank you mommy for your advice ❤️