curious

Pwede bang makipag talik while buntis?

62 Các câu trả lời

Yes..sabi din po nong nagpaanak na mga foreigners sa ka workmate ng asawa ko na mas madali dw manganak ang babae dahil sa tulong nong pinapalabas ng lalaki na makakapanipis ng nakabalot sa baby...

Sabi kasi ng friend ko while nakikipag talik habang buntis at ang ginagamit na position ang missionary ay nakakasama sa baby maaring masira ang kanyang bibig na maka cause ng kapansanan?

5y trước

Ah okay salamat

yes but it depends if healthy naman ang pregnancy nio and without any complications na pede magtrigger para makunan ka if magsex kayo.

Yes po, basta hindi ka maselan at gentle lang po. Pero pag may ibang nararamdaman (pananakit) , magpa advice ka po kay OB.

Yes. Pero kung maselan ka magbuntis like mababa pagbubuntis mo, consult muna kay ob. May mga cases kase na bawal.

Nuong nakaraang araw na nakipag talik ako sa aking mister ay nag spotting ako sa panty ko. Okay lang ba ang aking baby?

5y trước

Kung may spotting sgrdo wag na muna. Paconsult ka kay OB. Ksi mseln pa pag 1st tri kung gnoon ka man time nagdo kay hubby

Pwd nmn pru alam q dpat pg malapit n ang term kc nong early terms q pinagbawalan muna kmi ng oby q

depende, as long as safe ang pregnancy mo, you can ask your ob if it is safe.

yes if dika maselan at wlang bleeding everytime u do sex or even after sex.

uo nman poh basta ndi poh maselan pagbubuntis mo saka dahan2 lng xempre