Pwede bang makipag talik ang buntis na kambal ang dala

##1stimemom tanong ko lang po sana kung pwede bang makipag talik ang buntis na kambal ang anak?

2 Các câu trả lời

in my opinion lang po, maselan or hindi po kayo sa pagbubuntis, much better na wag na po muna kayo makipag talik lalo na po kambal ang dinadala nyu para sa safety lang po ng babies. high risk pregnancy po kasi kapag kambal ang dinadala. pero pwede nyu rin po itanong sa ob nyu.

best to check with your ob, lalo if maselan ang pagbubuntis.